Tin mới

Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Mua máy tập chạy bộ giá rẻ có thật sự chất lượng?

1. Những lưu ý khi mua máy tập chạy bộ giá rẻ

1.1. Nhu cầu luyện tập của bản thân


Điều đầu tiên để xác định được sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ có phù hợp với mình hay không thì bạn nên dựa vào nhu cầu luyện tập của bản thân. Dưới đây là những gợi ý về mẫu máy phù hợp với từng người:

Máy chạy bộ cơ: Giá thành từ 2-5 triệu. Đây là dạng máy có giá rẻ hơn hẳn so với những mẫu máy chạy bộ điện hiện nay trên thị trường. Nếu bạn có sức khỏe tốt, không có nhu cầu mở rộng tính năng chạy thì đây là sản phẩm giá rẻ phù hợp với bạn.
Máy chạy bộ điện đơn năng: Nếu bạn chỉ có nhu cầu chạy bộ, đi bộ, leo dốc thì đây là mẫu máy đáng mua. Dòng máy chạy đơn năng trên thị trường có giá 5 triệu đồng.

Máy chạy bộ đa năng: Đây là sản phẩm thích hợp luyện tập thể thao với cả nhà. Với mẫu máy này bạn có thể mở rộng tính năng bài tập thông qua đầu rung massage, thanh gập bụng, xoay eo,…Dựa vào nhu cầu luyện tập để chọn sản phẩm phù hợp nhất

1.2. Công suất và tính năng của máy

Công suất của máy là một trong những bộ phận quyết định máy đắt hay rẻ. Với máy công suất càng cao thì giá thành càng cao. Do vậy, việc nắm được công suất máy sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với mình.
Công suất 2-3HP: Phù hợp luyện tập từ 2-4 người. Thích hợp với gia đình sử dụng.
Công suất 3-4HP: Phù hợp với người tập luyện nâng cao, vận động viên.
Công suất 4-7HP: Phù hợp với phòng gym.

1.3. Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy chạy bộ. Bạn nên chọn những thương hiệu, sản phẩm đã được người dùng trước đó đánh giá cao. 

2. Có nên mua máy tập chạy bộ giá rẻ hay không?


Dựa vào những mục đích sử dụng máy để luyện tập tại nhà hoặc lắp đặt phòng gym mà bạn có thể chọn mua máy chạy bộ phù hợp với mình.
Theo kinh nghiệm từ những người sử dụng trước đó thì máy chạy bộ giá khoảng 5-10 triệu đã có thể hỗ trợ bạn cơ bản luyện tập tại nhà, nâng cao sức khỏe.

Với những người mua máy lắp đặt phòng gym thì nên chọn những mẫu máy chạy bộ đơn năng có công suất lớn, phục vụ đa dạng nhu cầu luyện tập của học viên. Luyện tập hằng ngày với máy chạy bộ sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét