Tin mới

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020

GIÁ MÁY CHẠY BỘ LÀ BAO NHIÊU?

Trong quá trình bán hàng, shop nhận được rất nhiều câu hỏi như. Máy chạy bộ giá bao nhiêu hả shop? Hoặc các câu tương tư hỏi về giá của sản phẩm. Shop có loại 2tr không? Shop có loại giá rẻ không? Sao giá cao thế. Dường như các bạn dang quá quan tâm về giá mà quên mất, chất lượng và chế độ bảo hành mới là những yếu tốt then chốt để bạn mua sản phẩm. Đơn giản như bạn mua sản phẩm 3tr, 4tr mà không bảo hành. Hoặc chất lượng thì không được đảm bảo. Thì coi như là bạn mất luôn sản phẩm rồi phải không?

Trong bài này, mình sẽ phân loại cơ bản và giá của 1 số dòng hiện nay trên thị trường để bạn có hướng nhìn tổng quát. Và có thể áng được sản phẩm mình định mua trong khoảng giá bao nhiêu thì hợp lý. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái.

Bước Đầu Tiên Là Phân Loại Các Loại Máy Chạy Bộ Được Chia Thành?

1 Máy chạy bộ tại nhà:

Những máy chạy bộ này thường được sử dụng bởi các cá nhân và gia đình. Và thường được thấy trên thị trường.

Máy chạy bộ gia đình được chia thành ba loại:

+ Máy chạy bộ đơn chức năng.

+ Máy chạy bộ đa chức năng.

+Máy đi bộ

Với những dòng này, giá thành thường mền. Hoặc rẻ so với các dòng khác. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp cho số lượng người dùng ít từ 3 người đổ lại. Đồng thời thường có kết hợp thêm máy rung.2 Máy chạy bộ thương mại nhẹ :

Những loại máy này được sử dụng bởi các cá nhân có trọng lượng lớn và các công ty nhỏ, hoặc khách sạn mini. Dòng máy này tốt hơn so với loại gia đình thuần túy. Nhưng chưa chắc giá đã cao hơn dòng máy chạy đa chức năng.

3 Máy chạy bộ thương mại:

Những máy chạy bộ này được sử dụng trong phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe. Chúng tôi thường sử dụng máy chạy bộ thương mại trong phòng tập gym. Đây là dòng máy to, khỏe, cường độ lớn. Công xuất lớn, vì vậy giá thành là cao nhất

Bước Thứ Hai Là Tìm Hiểu Giá Của Máy Chạy Bộ So Với Các Chức Năng

1 Máy chạy bộ một chức năng:

Nói chung, máy chạy bộ hiện nay đa phần kết hợp nhiều chức năng. Tuy nhiên phải đánh đổi là giá thành không thể rẻ được. Nếu bạn chỉ cần một động cơ khỏe, bền, đẹp. Mà cũng chẳng quá quan tâm tới nhiều chức năng khác. Thì rõ ràng đây là dòng máy bạn nên mua. Thương hiệu, tất nhiên, một số trong số họ cũng là đơn chức năng, nhưng ít hơn. Giá máy chạy bộ của loại thương hiệu nước ngoài này bắt đầu từ 8tr tới hơn 20tr. Bạn có thể đến các nền tảng thương mại điện tử lớn để tìm hiểu về dòng này.

2 Máy chạy bộ đa chức năng :

Đây là dòng phổ biến hiện nay. Nó kết hợp nhiều chức năng tiện dụng trên một sản phẩm. Và so với dòng đơn chức năng thì dòng này không cao hơn quá nhiều nên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Với giá giao động trên 10tr với gia đình. Và trên 20tr với dòng sản phẩm phòng tập.

3 Máy đi bộ:

Loại máy chạy bộ này là máy chạy bộ nhỏ, dưới 10tr. Tấc độ tối đa thấp, thông thường máy chạy là khoảng 16km/h là tâc độ thông dụng. Còn dòng này có thể thấp hơn, do động cơ yếu. Vì vậy phù hợp với trẻ em, người già. Không cần tấc độ quá cao. Vì vậy nên giá sẽ rẻ hơn.

4 Máy dùng cho phòng gym

Giá từ 20tr đổ lên. Vì đây là dòng chuyên dụng cần sự bền bỉ. Động cơ công suất cao. Hiệu năng cao. Và cường độ lớn.

Như vậy, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về giá của máy chạy bộ rồi phải không? Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm mua 1 lần và dùng thời gian dài. Vì vậy đừng tiếc gì mấy triệu mà mua các dòng sản phẩm không tốt. Nó thực sự sẽ làm bạn khó chịu và thất vọng. hãy đầu tư cho một thương hiệu lớn và các sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét