Tin mới

Thứ Tư, 25 tháng 11, 2020

CÁC LOẠI MÁY CHẠY BỘ CƠ XÀ ĐƠN

Máy chạy bộ cơ thiết kế khá đơn giản với các bộ phận chính gồm khung máy, 2 quả lô, bàn chạy và băng tải. Xét về chức năng, máy chạy cơ được chia thành 2 dòng sản phẩm chính gồm máy chạy bộ cơ đơn năng và đa năng. Ngoài chức năng chạy bộ, các mẫu máy chạy bộ cơ xà đơn đa năng còn tích hợp thêm các bài tập khác như tập gập bụng, xoay eo, tập chèo thuyền, massage hay tập tạ tay...

cac-loai-may-chay-bo-co-xa-donMáy chạy bộ cơ xà đơn là máy tập thể dục tại nhà sử dụng lực của chân để làm di chuyển băng tải và giúp cơ thể vận động. Máy chạy bộ cơ Kim Thành được nhiều người chọn mua bởi giá tốt, khuyến mãi hấp dẩn Quà tặng kèm có hạn· Giao hàng Free Toàn Quốc. Máy chạy bộ cơ là mẫu máy chạy bộ không cần sử dụng điện năng mà phải dùng chính tác động của đôi chân để tập luyện. Là dòng sản phẩm giá rẻ dùng để tập thể lực và cũng khá bền nên cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thể Thao Kim Thành – Địa chỉ bán máy chạy bộ cơ giá rẻ nhất Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ cơ gia đình với các thương hiệu nổi tiếng như Royal, Động Lực, Thanh Xuân… Các mẫu máy đi bộ cơ bán ra tại Thể Thao Kim Thành đều được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Các mẫu máy tập chạy bộ cơ hiện nay có giá giao động từ gần 3 triều cho đến 6 triệu đồng. Với giá tiền hợp lý đấy bạn đã có một chiếc máy tập đi bộ tuyệt vời tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét