Tin mới

Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Một số lý do bạn không nên mua máy chạy bộ giá rẻ để sử dụng


Hiện nay đối với những chiếc máy chạy bộ điện đa năng đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, tuy nhiên do nhu cầu sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện lớn nên hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại máy chạy bộ với giá thành cũng như chất lượng máy chạy bộ khác nhau cũng có những dòng máy rất đắt và cũng có những dòng máy chạy bộ giá lại rất rẻ. Có loại máy chạy bộ điện đa năng có giá hơn mấy chục triệu và cũng có loại chưa đến 10 triệu. Vậy để bạn biết rõ hơn thì Thể Thao Kim Thành   sẽ nêu ra những lý do tại sao bạn lại tuyệt đối không nên mua và sử dụng máy chạy bộ điện giá rẻ hiện nay.
Từ xưa ông cha ta đã có câu “ tiền nào của đấy’ thật không sai tí nào. Tiêu chí lựa chọn đồ của người Việt ta xưa đến nay thường là rẻ nên chúng ta thường coi nhẹ yếu tố khác quan trọng hơn như mục đích sử dụng, giá trị sử dụng ...Với các dòng sản phẩm liên quan đến những thiết bị liên quan đến máy móc, các thiết bị điện tử nói chung và các sản phẩm máy chạy bộ điện nói riêng thì yếu tố giá thành rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng của sản phẩm. Trong bài viết này, Thể Thao Kim Thành xin nêu một số lý do quan trọng nhất để bạn không nên lựa chọn máy chạy bộ giá rẻ trên thị trường hiện nay.

máy chạy bộ đa năng


giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt

Khi mà mặt hàng máy chạy bộ điện đang được các nhà phân phối nhập ồ ạt qua các đường chính ngạch, tiểu ngạch, thậm chí không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ về để đem ra thị trường  bán cho người sử dụng. thì các lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như công dụng của chúng là rất khó khăn với người tiêu dùng đặc biệt là những người không có nhiều kinh nghiệm về các loại máy móc. Máy chạy bộ điện là mới có mặt trên thị trường hiện nay chúng có sau các dòng máy chạy bộ cơ khá nhiều và do vậy khách hàng hầu hết là không hiểu gì nhiều về sản phẩm này nhiều. Cho nên lời khuyên cho các bạn là không nên lấy giá cả của sản phẩm để cân nhắc và so sánh để lựa chọn sản phẩm, giá chỉ là một phần trong tiêu chí mà thôi quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Kinh nghiệm của Kim Thành là không thể có máy chạy bộ tốt với mức giá chỉ tầm 5 - 8 triệu. Hiện nay Thể Thao Kim Thành là địa chỉ phân phối các loại máy chạy bộ điện đa năng với chất lượng tốt nhất và giá thành cũng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

máy chạy bộ cao cấp

hầu hết các máy chạy bộ giá rẻ đều là hàng không có thương hiệu không rõ nguồn gốc

Khi mua bất cứ loại hàng nào đặc biệt là với những mặt hàng có giá thành khá cao , bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, với thời buổi công nghệ hiện đại như hiên nay thì việc tìm hiểu đó trở lên quá dễ dàng với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thường đi với chất lượng tốt cũng như giá được niêm yết bạn sẽ không gặp phải hàng nhái khi mua máy chạy bộ điện cho mình. Nếu như đó là sản phẩm có thương hiệu tốt và đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nữa. Với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, nên khi mua máy, bạn phải yêu cầu người bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, tránh mua phải hàng "xách tay" qua biên giới chất lượng thấp. Thường các hãng lớn họ không cho mua bán theo đường "tiểu ngạch" như vậy.

máy chạy bộ giá rẻ


hàng rẻ nhất lại thường là “hàng đắt nhất”

trong thời buổi hàng nhái xuất hiện quá nhiều trên thị trường như hiện nay thì máy chạy bộ điện cũng là dòng sản phẩm không thoát khoải tình trạng bị nhái hàng để bán cho người tiêu dùng với mức giá thành rẻ hơn những sản phẩm chính hãng để cạnh tranh về giá với sản phẩm chính hãng. Nghe có vẻ hơi phí lí nhưng nhiều khách hàng mua máy chạy bộ giá rẻ về tập, nhưng chỉ sau một hai lần tập là chán và "đắp chiếu" không muốn sử dụng chúng nữa vì chất lượng của chúng không đảm bảo hoặc tập trong thời gian ngắn máy bị hỏng. Một trong số nguyên nhân quan trọng nhất là khi tập với máy chạy bộ rẻ, chất lượng kém, thường máy rung rất mạnh, các lỗi thường xuyên xảy ra như băng chạy bị trượt, máy đột ngột dừng lại, máy không chịu nổi tải trọng của người tập ... Ngoài ra vì không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp như: đo nhịp tim, quạt gió, độ dốc ... nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán. Nếu bạn bỏ ra 7-8 triệu cho máy chạy bộ giá rẻ, nhưng chỉ tập 1-2 lần, thì đó là loại máy chạy bộ đắt nhất.
Trên đây Thể Thao Kim Thành đã nêu ra cho mọi người biết một số lí do bạn không nên lựa chọn những loại máy chạy bộ điện có giá thành rẻ về sử dụng hy vọng với những kiến thức trên bạn có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy chạy bộ tốt nhất. Hoặc bạn có thể LH: 09.789.588 để được các chuyên gia về các thiết bị thể thao tư vấn cho bạn lựa chọn được máy chạy bộ tốt nhất giá thành hợp lý nhất cho bạn và gia đình mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét